หน้าเว็บ

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Có cần phải nói nhiều về xạ thủ của đối phương không? Những con tướng có khả năng tung đòn từ xa, gây biết bao thiệt hại cho bạn và đồng minh. Không những vậy chúng lại luôn được bảo vệ cẩn mật nhất.

Nói cách khác, xạ thủ đối phương là những kẻ thù gây ra nhiều thiệt hại cho bạn và đồng đội mà muốn trả thù chúng, bạn thường lại phải...mất thêm máu. Nghe quả thực đáng thù hận phải không nào?

Đây là điều không thể tránh khỏi được, bởi vai trò của các vị tướng xạ thủ trong tựa game MOBA Liên Quân Mobile luôn là quan trọng với đồng đội và...đáng ghét với đối phương.

Để có thể khắc chế và tiêu diệt tướng xạ thủ của đối phương một cách hiệu quả nhất, bạn có thể chọn một trong những vị tướng sau đây.
Zephys là một trong những vị tướng “già đời” nhất của Liên Quân Mobile
Zephys là một trong những vị tướng “già đời” nhất của Liên Quân Mobile
Zephys

Một trong những cái tên "cựu trào" trong danh sách tướng của Liên Quân Mobile. Zephys vốn đã rất "đắt show" từ những ngày đầu tựa game này được tung ra thị trường. Dễ hiểu thôi khi mà vị tướng đấu sĩ này sở hữu cả 2 yếu tố nhanh và mạnh. Không những vậy, khả năng hồi chiêu của Zephys cũng rất nhanh.

Các yếu tố trên kết hợp lại tạo ra một vị tướng rất phù hợp để luồn qua các hàng rào bảo vệ và áp sát, tiêu diệt những tên xạ thủ "đáng ghét" của đội bạn.

Batman

Người dơi Batman là một trong những vị tướng đấu sỹ rất đáng chú ý của Liên Quân Mobile với những đòn thế vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra Batman còn sở hữu khả năng tàng hình vào loại "có số má".

Chính vì vậy vị tướng này hoàn toàn có thể áp sát, dồn "trận lôi đình" lên đầu xạ thủ của đối phương mà chúng không kịp trở tay đối phó. Ngoài ra Batman còn có lối di chuyển vô cùng nhanh nhẹn, linh hoạt, khiến vị tướng này trở nên rất lý tưởng trong vai trò sát thủ chuyên tìm diệt xạ thủ đối phương.
Vẻ bề ngoài vô tội của Zuka dễ khiến người khác đánh giá sai về sức mạnh của nó
Vẻ bề ngoài vô tội của Zuka dễ khiến người khác đánh giá sai về sức mạnh của nó
Zuka

Thân hình là một con gấu trúc béo ị. Zuka dễ khiến người ta có cảm giác dễ thương, đáng yêu. Ấy vậy mà vị tướng này lại không hề đơn giản như vậy. Đừng để ngoại hình đánh lừa bạn, Zuka là một vị tướng có sát thương vật lý cực lớn cùng sức mạnh đáng nể.

Kết hợp cả 2 lại, Zuka có thể thọc sâu vào đối hình của đối phương, vượt qua các lớp bảo vệ và tiếp cận đối tượng xạ thủ của đội bạn, lúc này còn chưa hết bàng hoàng trước sức mạnh của con gấu trúc ham ngủ này.

Airi

Nữ sát thủ bí hiểm Airi chính là một trong những "công cụ" hữu hiệu nhất để khắc chế các vị tướng xạ thủ của đối phương trong game Liên Quân Mobile.

Tính cơ động cao của Airi giúp cho vị tướng này có khả năng áp sát đối phương, hay cụ thể là mục tiêu xạ thủ của đối phương với tốc độ cực nhanh.

Không những thế Airi còn có thể "khuyến mãi" thêm cho mục tiêu của mình một chiêu thức khống chế, để rồi tung ra các chiêu thức "bóc máu", khiến xạ thủ đội bạn sớm...lên nóc tủ.
Siêu nhân Flash có thể khiến đối phương khóc thét vì tốc độ của mình
Siêu nhân Flash có thể khiến đối phương khóc thét vì tốc độ của mình
Flash

Một siêu anh hùng "cùng đội" với Batman. Nghe đến cái tên Flash chắc đa phần người đọc cũng đồng tình với lý do vị tướng này được liệt vào danh sách chuyên gia săn xạ thủ.

Flash vốn dĩ vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát, lại còn sở hữu kỹ năng đặc biệt mang tên Hành trình siêu tốc, giúp Flash dễ dàng đuổi theo và tiếp cận bất cứ đối thủ nào.

Không chỉ nhanh, Flash trong Liên Quân Mobile còn rất mạnh với các kỹ năng gây sát thương vật lý.

Chính vì vậy, kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh, Flash có thể bất ngờ ập vào tấn công xạ thủ đối phương và sớm tiêu diệt chúng khi chúng còn chưa kịp trở tay.

Chúng ta vừa điểm qua các vị tướng đáng chọn cho mục đích tiêu diệt xạ thủ đối phương trong Liên Quân Mobile. Về cơ bản bạn cũng có thể có những lựa chọn yêu thích riêng của mình. Tóm lại, một vị tướng để có thể tiêu diệt nhanh xạ thủ của đối phương, cần đảm bảo được cả 2 yếu tố Nhanh và Mạnh.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น